รูปเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของทีมลิเวอร์พูล

รูปเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของทีมลิเวอร์พูล Jersey Liverpool

รูปเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของทีมลิเวอร์พูล Jersey Liverpool

ทีมลิเวอร์พูล ปล่อยภาพ Promote ชุดแข่งชุดที่ 3 ออกมายั่วน้ำลายให้แฟนๆทั่วโลกได้ยลโฉมกัน โดย "หงส์แดง" ลิเวอร์พูลทีมแชมป์คาร์ลิ่ง คัพ ฤดูกาล 2011/2012 และทีมอันดับ 8 ในตารางพรีเมียร์ลีก ได้ส่งรูปเสื้อชุดที่ 3 สำหรับฤดูกาลใหม่ลงเวปไซด์อย่างเป็นทางการของสโมสร ทันทีที่ปล่อยสื่อเมืองผู้ดีอังกฤษก็แซวว่าชุดแบบนี้จะใส่เตะบอลหรือใส่เป็นชุดประดาน้ำ ก็ว่ากันไปแฟนทีมใครก็ทีมมันดูจากรูปแฟนบอลก็ตัดสินกันเองว่า สวยหรือไม่สวย ชอบหรือไม่ชอบ

โดยลักษณะของเสื้อชุดที่ 3 ของทีมเหล่าบรรดา "The Kop" ใช้สีโทนสีเทาๆดำๆเป็นรองพื้นประกอบกับสีขาวที่แขนทั้งสองและลายเส้นเป็นสีส้มมีลวดลายคลายลายสัก โดยได้ดีไซน์และแนวคิดมาจากชุดผู้รักษาประตูในอดีตอย่าง เดวิด เจมส์ที่ใส่ในฤดูกาล 1994-95 และ 1995-96 รวมถึงโฆเซ่ เรน่าในซีซั่น 2010-11

ส่วนชุดเหย้าใหม่ของ "หงส์แดง" ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ที่เป็นสีแดงตามสีสโมสรได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาแฟนๆและสื่อต่างๆอย่างดียิ่งเนื่องจากออกแบบสวยและมันยังสอดรับกับประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์แห่งถิ่นแอนฟิลด์ แต่ปันจุบันลิเวอร์พูลยังไม่ได้แชมป์ลีกสูงสุดมาเป็นเวลาร่วม 20 ปีแล้ว

สำหรับชุดใหม่ของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ทั้ง 3 ชุดเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกกับ วอร์ริเออร์ สปอร์ต บริษัทขายอุปกรณ์กีฬาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสัญชาติเดียวกับเจ้าของทีมลิเวอร์พูลอย่าง จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ โดย วอร์ริเออร์ สปอร์ต ประกาศความร่วมมือมูลค่า 25 ล้านปอนด์ต่อปีเป็นสถิติสูงสุดของสปอนด์เซอร์ ชุดเสื้อในพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้ ส่วนชุดในฤดูกาลก่อนๆของลิเวอร์พูลที่เป็น อดิดาส กลายเป็นอดีตไปแล้วแฟนๆเดอะค็อป คงจะเก็บเป็นที่ระลึกต่อไป แต่ทาง วอร์ริเออร์ ยังไม่มีช็อปอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แฟนบอลคงหาชุดของแท้ของลิเวอร์พูล ยากสักหน่อย

รูปเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของทีมลิเวอร์พูล steven gerrard, luis suarez, andy carroll

รูปเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของทีมลิเวอร์พูล Jersey Liverpool

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น