ใหม่รูปชุดแข่งทีมเยือน แมนยู สีขาว

ใหม่รูปชุดแข่งทีมเยือน แมนยู สีขาว Shirt New Jersey Away ManU


ใหม่รูปชุดแข่งทีมเยือน แมนยู สีขาว Shirt New Jersey Away ManU


     แมนยู เปิดตัวชุดแข่งทีมเยือนใหม่ สำหรับลุยศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2012/2013 มาให้แฟนๆ "ปีศาจแดง" ได้เสียตังค์อย่างเต็มใจกันแล้ว หลังจากที่ออกชุดทีมเหย้าหรือชุดแข่งในบ้าน มาก่อนหน้านี้มีเสียงแฟนบอลบ่นอยู่หลายคนว่ายังไม่ถูกใจเท่าที่ควร(แต่ก็ซื้อกันไปแล้วนะ) มาชุดทีมเยือนชุดนี้กลับได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ว่าสวยถูกใจแต่ก็อีกแหละยังมีเสียงเล็ดลอดมาว่า กางเกง ทำไมไม่ให้เป็นสีพื้น เหอะ ดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบคงตั้งใจจะให้ เข้ากับเสื้อทีมเหย้าที่เป็นลายตารางเหมือนกัน
     สำหรับชุดแข่งทีมเยือน ฤดูกาลใหม่ 2012/2013 ของแมนยูชุดนี้ เป็นเสื้อขาวล้วนมีคลิปแดง ตามขอบคอที่เป็นรูปตัววีซ้อน(คอจีน) และคลิปแดงที่แขน มีตราสโมสรและสปอนด์เซอร์ Aon สีดำดูดุดัน และยังเป็นผลิตภัณฑ์ของ "ถูกตลอด" ไนกี้ เจ้าเดิม ด้วยเทคโนโลยี DRIFIT ส่วนกางเกงทีมเยือนชุดนี้ ดูรูปเอาเองละกันสวยเกินบรรยาย
ใหม่รูปชุดแข่งทีมเยือน แมนยู สีขาว Shirt New Jersey Away ManU


     ส่วนเสื้อที่เป็นแขนยาว ลักษณะสีสันรูปแบบคล้ายกับแบบแขนสั้น ต่างกันตรงที่ แขนจะไม่มีคลิปสีแดงตรงปลายแขนดูจะสวยกว่าแบบแขนสั้นนะสำหรับราคา ขายในประเทศอังกฤษ ราคาจากป้ายเสื้อแขนสั้น 45.83 ปอนด์ หรือประมาณ 2,250 บาท เสื้อแขนยาวราคา 50.42 ปอนด์ หรือประมาณ 2,500 บาท และกางเกง ราคา 22.92 ปอนด์ ประมาณ 1,150 บาท ส่วนราคาที่ขายในบ้านเราก็ลองไปเช็คดูที่บู๊ทไนกี้ละกัน

สำหรับชุดของทีมสโมสรอื่นที่น่าสนใจ
รูปชุดแข่งเหย้าเยือน รีล มาดริด ฤดูกาลใหม่
รูปชุดแข่งทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค
ภาพเปิดตัวชุดทีมเยือน บาร์เซโลน่า สเปน
เปิดตัวชุดทีมเยือนใหม่ อาร์เซน่อล
เปิดตัวรูปเสื้อทีมเหย้า แมนฯซิตี้
รูปเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของทีมลิเวอร์พูล

ใหม่รูปชุดแข่งทีมเยือน แมนยู สีขาว Shirt New Jersey Away ManU1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ28 สิงหาคม 2555 09:42

    ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    ตอบลบ